Top 10 game mobile “phải chơi” năm 2022- Có Tốc Chiến nhưng không Liên Quân, Genshin Impact xếp thứ 3

Theo Enduins, rất nhiều game mobile đã ra mắt gần đây khi nền tảng này đang trở thành tiêu chuẩn cho những game thủ hay phải di chuyển. Các công ty game lớn đã bắt đầu nghiên cứu sản phẩm của mình trên nền tảng này hơn bao giờ hết. Nhưng với một biển game mobile đang có mặt tại thị trường thì tựa game nào sẽ đáng chơi? Do vậy, Enduins đã đưa ra một Top 10 game mobile đáng chơi nhất trong năm 2022 này.

Diablo Immortal

Diablo Immortal là một trong số những trò chơi di động được mong đợi nhất trong khoảng 1 năm trở lại đây. Tuy nhiên sự ra mắt của tựa game này đã khiến cho game thủ toàn cầu không mấy hài lòng. Số điểm trên Metacritic đã phản ánh phần nào câu chuyện này. Mặc dù trò chơi đang phải đối mặt với rất nhiều phản ứng dữ dội ngay bây giờ, nhưng có vẻ như điều đó không làm nản lòng các nhà phát triển của Diablo Immortal và theo Enduins thì tựa game này sẽ nhận được nhiều cập nhật trong tương lai gần.

Ni No Kuni: Cross Worlds

Ni No Kuni: Cross Worlds của Netmarble là phần mới nhất của series này. Đây là một MMORPG thế giới mở với tính thẩm mỹ và hình ảnh đẹp mắt nhờ sự tham gia của Studio Ghibli, nổi tiếng với những kiệt tác hoạt hình như “Spirited Away” và “My Neighbor, Totoro”.

Genshin Impact

Genshin Impact của Hoyoverse đã vượt quá mong đợi của mọi người khi vẫn là một trong những game nhập vai di động hàng đầu hiện nay. Tựa game này có lượng người chơi khổng lồ hiện lên đến hàng triệu người. Với rất nhiều bản cập nhật hàng tuần, người chơi mới có thể nghĩ rằng sẽ khó bắt kịp nhưng nhờ cách “Genshin Impact” giống một trò chơi solo nên game thủ có thể dễ dàng bắt kịp mọi thứ đang diễn ra.

Apex Legends Mobile

Apex Legends Mobile là một trong số những game sinh tồn mới nhất trên nền tảng di động, lấy cảm hứng từ phiên bản PC. Được phát hành bởi Electronic Arts, tựa game này đã chuyển đổi liền mạch cơ chế chơi một cách hoàn hảo sang các điều khiển trên màn hình cảm ứng. Đây là tựa game sinh tồn được đánh giá là đáng chơi bậc nhất hiện tại với gameplay dễ làm quen, đồ họa đẹp và quan trọng nhất đó chính là thương hiệu Apex Legends.

LMHT: Tốc Chiến

LMHT: Tốc Chiến dù chưa thành công như mong đợi song vẫn được đánh giá là game MOBA đáng chơi bậc nhất trên nền tảng di động hiện tại. Riot liên tục cập nhật trò chơi của họ với những vị tướng mới để làm sinh động “bể tướng” của mình. Những game thủ mới cũng có thể lập tức trải nghiệm vì có thể nhận được các tướng miễn phí để bắt đầu hành trình của mình. Dù vậy, LMHT: Tốc Chiến sẽ còn phải làm khá nhiều thứ nếu muốn trở thành game MOBA hay nhất trên nền tảng di động.

Call of Duty Mobile

Tuy không thành công tại thị trường Việt Nam nhưng Call of Duty Mobile nhưng đây vẫn là tựa game bắn súng được xem là hấp dẫn bậc nhất hiện tại. Thương hiệu Call of Duty là quá đủ để khẳng định vị thế và tiềm năng của sản phẩm nàyFrom: game casino. Tuy nhiên đáng buồn là Call of Duty Mobile lại không thể thỏa mãn được game thủ Việt, một phần bởi vì lý do đến từ hack cheat tràn lan. Nhưng trên thế giới thì Call of Duty Mobile “không phải dạng vừa đâu”.

Những cái tên khác còn lại trong Top 10 này của Enduins bao gồm: Mir4, Artery Gear Fusion, Echoes Of Mana, Ragnarok X: Next Generation và PUBG Mobile.