Vượt qua KDF mà không tốn một giọt mồ hôi, T1 là cái tên đầu tiên góp mặt tại chung kết LCK Mùa Xuân 2022

Trận Bán kết đầu tiên của là trận đấu giữa và . Với tương quan lực lượng 2 đội cũng như những màn thể hiện trong mùa giải, không nhiều người hy vọng chiến thắng giành cho . Đối với cộng đồng , người ta chỉ muốn xem T1 sẽ chiến thắng đối thủ như thế nào để tạo tiền đề cho trận gặp DWG KIA/Gen.G Esports – 2 đội sẽ góp mặt ở trận Bán kết còn lại của LCK Mùa Xuân 2022.

T1 bước vào trận Bán kết với KDF trong tâm thế cửa trên và hướng đến chiến thắng thứ 19

Do đó, suốt cả trận đấu BO 5, thế trận gần như chỉ một chiều thuộc hoàn toàn về T1. Ở game 1 và 2, đơn giản chỉ như những buổi tập luyện của và các đồng đội để chuẩn bị cho chung kết. KDF không thể làm gì hơn trước một tập thể đang tiệm cận đến độ hoàn hảo ở thời điểm hiện tại của làng LMHT. 2 chiến thắng với thế trận áp đảo hoàn toàn chính là minh chứng cho sự chênh lệch về sức mạnh giữa T1 và KDF.

Highlights T1 vs KDF – Ván 1 _ Bán Kết 1 _ LCK Mùa Xuân 2022

Highlights T1 vs KDF – Ván 2 _ Bán Kết 1 _ LCK Mùa Xuân 2022

Sang game 3, KDF mới thực sự có những chuyển biến tích cực một chút về mặt thế trậnFrom: web game casino. Những tưởng Teddy và các đồng đội, trong lần thứ 3 gặp lại đội tuyển cũ ở LCK Mùa Xuân 2022 sẽ ít nhất có 1 ván thắng nhưng T1 nói không. Trong tình huống giao tranh Baron đầu tiên, dù thua thiệt về người nhưng T1 vẫn cho thấy sự chênh lệch về trình độ với tình huống giao tranh 3v5. Có Baron, Faker và các đồng đội từ từ hủy diệt KDF và nhẹ nhàng giành lấy chiến thắng 3-0 trong trận Bán kết đầu tiên của LCK Mùa Xuân 2022.

Highlights T1 vs KDF – Ván 3 _ Bán Kết 1 _ LCK Mùa Xuân 2022

Với chiến thắng này, T1 đạt được tất cả mục tiêu đề ra: thắng lợi, không tốn quá nhiều công sức và có thể là bao gồm cả việc không lộ những bài vở quan trọng. Hơn nữa, với sức mạnh hủy diệt đã thể hiện, T1 còn gây áp lực lên chính DK và Gen.G – 2 đội tuyển trong trận Bán kết còn lại. Bởi lẽ, đánh bại Faker và các đồng đội bây giờ là một nhiệm vụ có thể xem là vô cùng khó khăn cho bất kỳ đội tuyển nào.